Về Chúng Tôi

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, số 23 Trường Sơn (gần sân bay Tân Sơn Nhất), Nhà hàng YU SHANG LOU - Fine Chinese Cuisine hiện đang là nhà hàng Hoa duy nhất trên con đường sầm uất phía Tây thành phố.


Những bữa ăn gia đình ấm cúng, những nhóm khách bạn bè, và tiệc với sức chứa 30-50 khách. Đặc biệt khu vực VIP có thể linh hoạt kết nối thành sảnh tiệc chung theo yêu cầu của khách hoặc là những phòng ăn ấm cúng riêng biệt cho từng gia đình, từng buổi chiêu đãi thịnh soạn dành cho quý khách hàng công ty


Thực đơn phong phú hấp dẫn, từ các món Dimsum truyền thống thơm lừng, quý thực khách có thể thưởng thức thêm các món BBQ được chế biến tinh tế từ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực khó quên. Ngoài ra, nếu bạn là một tín đồ hải sản, tại YU SHANG LOU - Fine Chinese Cuisine có phục vụ tất cả những loại hải sản tươi sống nội, ngoại nhập. Khách có thể tuỳ chọn và được đầu bếp chế biến theo yêu cầu.


Yu Shang Lou mang đến một trải nghiệm dịch vụ thân thiện. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp, được đào tạo và có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, phổ thông và Quảng Đông. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng hài lòng và luôn cảm thấy được chào đón nồng nhiệt nhất khi đến thưởng thức tại Nhà Hàng Yu Shang Lou.

  • 2017

    Nhà Hàng YU Shang Lou

  • 2018

    Chính thức khia trương và đưa vào hoạt động từ ngày 1 tháng 4 năm 2018 và đạt hơn 6 ngàn lượt quan tâm trên Facebook